Independent distributor of AdpackPro
bosanski
čeština
Dansk
deutsch
english
español
français
hrvatski
italiano
magyar
nederlands
Norsk
polski
português
român
shqiptar
slovenščina
slovenský
suomalainen
svensk
Türk
Việt
ελληνικά
Беларускія
български
русский
српски
Український
भारतीय
ภาษาไทย
中国的
日本人

nền tảng quảng cáo trực tuyến với giá trị gia tăng cho các công ty
... và thông minh cuối cùng người dùng sẽ tìm thấy đề nghị hấp dẫn từ tất cả các ngành công nghiệp.

AdpackPro - 100% Thụy Sĩ nghiêm trọng, độ bền và tuổi thọ.


Albanian, english, Polish, belarusian, Portuguese, Bosnian, Bulgarian, Croatian, danish, Dutch, Hungarian, Greek, Norwegian, Russian, Japanese, Finnish, French, romanian, Czech, Serbian, Slovak, Slovenian, spanish, Thai, Turkish, Swedish, hindi, Chinese, Ukrainian, Vietnamese, Italian, German,
Tiền trên Internet:: thù lao đối tác quá 2 cấp độ.
Việt, Vietnamese - Vietnam,
Content trifft RefShare
viet - Dies Securekarte kann Ihr Leben retten
Bitcoin-Packages von USI
Super mobile online wallet in viet
BitCoin-Spenden-Network

về AdpackPro
... và tại sao AdpackPro là rất khác nhau từ nền tảng quảng cáo trực tuyến khác.

AdpackPro là một nền tảng quảng cáo của các công ty Thụy Sĩ OneVision Holding AG, được đặc trưng bởi độ tin cậy và tính bền vững. Trên nền tảng quảng cáo AdpackPro doanh nghiệp có thể quay quảng cáo cho công ty của họ, dịch vụ của họ hoặc sản phẩm của họ (banner quảng cáo và quảng cáo văn bản).

Tại sao lại như vậy và phân biệt rõ ràng AdpackPro từ khác "nhấp cổng thông tin"?

Các OneVision Holding AG được tham gia vào việc phát triển các sản phẩm tiếp thị hiệu suất cao và hợp tác với những người chơi toàn cầu khác nhau. Số lượng phát triển nhanh chóng của các thành viên của AdpackPro sẽ thương mại hóa sản phẩm này rất sáng tạo trên toàn thế giới.
kết luận: Các OneVision Holding AG hoạt động và đầu tư vào AdpackPro cho việc tiếp thị các sản phẩm có lợi nhuận cao của chính khác Và điều đó làm cho sự khác biệt với các cổng thông tin quảng cáo khác và đảm bảo sự ổn định và an ninh cho các thành viên. Holding đầu tư 10% doanh số bán hàng trong nền tảng quảng cáo, do đó, bảo hiểm đầy đủ hơn cho. Các thành phần sản phẩm cá nhân của OneVision Holding AG bổ sung cho nhau. Nó là một gói phần ấn tượng, đảm bảo an toàn lâu dài, thành công và khách hàng hài lòng. Các OneVision Holding AG tích cực thúc đẩy các nền tảng quảng cáo AdpackPro qua email marketing, xếp hạng công cụ tìm kiếm hữu cơ và tất cả các phương tiện truyền thông xã hội được biết đến với một add-on với nhãn "Link-Rotator".

Các gói quảng cáo (Adpacks), bạn có thể mua với giá 25 EUR (tối đa 3000 Adpacks hoạt động là có thể). Những gói quảng cáo có một khoảng thời gian 4-6 tháng. Trong thời gian này, bạn sẽ nhận được, cho mỗi adpack, đảm bảo 10000 quảng cáo và ít nhất 100 lần nhấp chuột được bảo đảm về quảng cáo của bạn.

Cả doanh nghiệp và cá nhân cũng có thể tham gia thông qua số tiền bồi hoàn từ hồ bơi-hoa hồng. gói quảng cáo của bạn tham gia vào sự phân bố hồ theo giờ mà ngay lập tức được gán cho số dư tài khoản của bạn.
Bạn trả EUR 25 cho một Adpack và trong thời gian dài, bạn sẽ được hoàn lại tiền trong số tiền 30 EUR. Bạn có thể rút ra các số dư tài khoản bất cứ lúc nào (4 lần một tháng miễn phí).
Nó cũng không phải là một vấn đề nếu bạn có bất cứ điều gì mà bạn có thể áp dụng. Công ty này cung cấp cho bạn với các quảng cáo được cấu hình trước. Như vậy, tất cả mọi người có thể tham gia vào các khái niệm tài tình của AdpackPro.

Hệ thống khuyến nghị:

Nếu bạn đề nghị AdpackPro cho bạn bè hoặc đối tác kinh doanh, bạn có thể tận dụng lợi thế của một hệ thống giới thiệu 2 bước. Đối với đối tác trực tiếp của bạn, bạn nhận được hoa hồng 11% trên gói quảng cáo mua của họ. Đối với cấp 2 bạn sẽ nhận được 7%.
Số lượng các đối tác của bạn là không giới hạn. Bạn có thể mời bất kỳ số lượng khách hàng tiềm năng AdpackPro.

Ví dụ: Khi một đối tác trực tiếp mua 10 gói quảng cáo với giá 250, - EUR, bạn nhận được một khoản hoa hồng EUR 27.50 (11%). Nếu một đối tác từ các đối tác của bạn mua cùng một lượng, vì vậy trong mức 2 của bạn, bạn nhận được một khoản hoa hồng trong số tiền 17.50 EUR (7%).


Đăng ký tại đây và nhận được một trang web miễn phí và tài liệu marketing

Đăng ký ngay bây giờ cho miễn phí tại đây
AdpackPro - nền tảng quảng cáo trực tuyến có uy tín với giá trị gia tăng cho các công ty.


Việt, Vietnamese - Việt Nam,
Đức, Ý, Việt, Ukraina, Trung Quốc, tiếng Hin-ddi, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Tây Ban Nha, Slovenia, Slovak, Serbia, Séc, Rumani, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Nga, Na Uy, Hy Lạp, Hungary, Hà Lan, danish, Croatia, Bulgaria, Bosnia, Bồ Đào Nha, Belarus, Ba Lan, Anh, Albania,

AdpackPro - cơ hội thu nhập
... Bạn không phải trả cho quảng cáo của bạn, nhưng bạn được trả tiền bằng cách quảng cáo của bạn.

AdpackPro cung cấp cho mỗi thành viên của mình một cách tuyệt vời để tham gia vào các khái niệm về AdpackPro - ngay cả từ nhà.
Nó là nền tảng đầu tiên với một "Link-Rotator" (xem >> hoa hồng liên kết), được điều hành bởi các chuyên gia thực sự cho giao thông! Đối với thu nhập thêm các OneVision Holding AG cung cấp một chương trình liên kết ngày càng mở rộng. Không có nhà cung cấp thanh toán trung gian khác mà gây ra chi phí cao. Tiền gửi và rút tiền được thực hiện trực tiếp bởi ngân hàng hoặc chuyển tức thời và thẻ tín dụng. Để mua sắm và các khu định cư có giấy tờ hợp lệ. 10 nhấp chuột của riêng cần thiết là luôn luôn có giá trị cho ngày hôm sau vì vậy không có căng thẳng. Các trang web Internet được tạo ra chất lượng rất rõ ràng và cao và liên tục được mở rộng.

Swiss Made - chất lượng Thụy Sĩ!

AdpackPro có 3 cách để tham gia vào các khái niệm. Điều này phụ thuộc vào số lượng các Adpacks hoạt động và số lượng nhiều hơn những người mà bạn có thể truyền cảm hứng cho AdPackPro và những gì được phát triển trong tương lai của thực tế đó.

những lợi ích cho các nhà quảng cáo là gì?
 • Xúc tiến và hệ chì.
 • mục tiêu sử dụng ngân sách của bạn.
 • triển vọng chất lượng thông qua bảo hiểm lớn / khu vực.
 • làm giảm đáng kể sự lãng phí.
 • rủi ro và thanh toán dựa trên hiệu quả của các nhấp chuột chính hãng.
 • Thế hệ của giao thông chất lượng cao.
 • gói quảng cáo chất lượng tại một tỷ lệ giá hiệu suất cạnh tranh nhất.
 • hỗn hợp tiếp thị trực tuyến tối ưu để đạt được mục tiêu của mình.
 • Nâng cao nhận thức.
Hiện nay AdpackPro cung cấp 3 loại quảng cáo: quảng cáo văn bản, quảng cáo banner và quảng cáo video.

Các biểu ngữ có thể được thiết lập trong các định dạng 125x125, 468x60 và 728x90. Việc quảng cáo video được hiển thị khi một thành viên đăng nhập. văn bản bổ sung và các banner quảng cáo có giá 4,50 EUR (5,50 EUR cho banner với các định dạng 728x90). Video Đăng quảng cáo chi phí 89,00 EUR.
Với việc mua quảng cáo theo hình thức Adpacks, bạn có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn, dịch vụ của bạn hoặc sản phẩm của bạn. Bạn cũng nhận được tiền bồi hoàn từ tiền hoa hồng Pool (không được bảo đảm) cho Adpack hoạt động của bạn. Vì vậy, bạn đề nghị 2 con chim với một đá. - Bạn thúc đẩy kinh doanh của bạn và nhận được ngay cả tiền bạc. Đừng lo lắng, thậm chí cá nhân có thể hưởng lợi từ việc hoàn trả. Không có vấn đề nếu bạn có bất cứ điều gì mà bạn có thể áp dụng. Công ty này cung cấp cho bạn với các quảng cáo được cấu hình trước.

Một gói chi phí 25 EUR và bao gồm 10.000 lần hiển thị được bảo đảm và được bảo đảm 100 nhấp chuột. Khi 30 EUR được tạo ra bởi một gói quảng cáo, nó kết thúc và không còn được bao gồm trong phân phối hồ bơi. Việc thanh toán sẽ được trả theo giờ.

Không có thông tin chính xác có thể được đưa ra trên số tiền, kể từ khi doanh thu phụ thuộc vào biến động và không bao giờ giống nhau. Đối với việc hoàn trả không có đảm bảo. Mỗi thành viên có thể có tối đa là 3.000 Adpacks hoạt động (phụ thuộc vào các thành viên được lựa chọn).

Để tận dụng lợi thế của phân phối bơi, Adpacks của bạn phải được lấp đầy với các quảng cáo và bạn phải nhìn vào chính mình 10 quảng cáo mỗi ngày. Bạn có thể làm điều này trong 24 giờ một ngày. Khi nào, là tùy thuộc vào bạn. Thời hạn của một quảng cáo là ngẫu nhiên mỗi 15-30 giây. Chỉ cần để bạn được xem xét trong phân phối hồ bơi vào ngày hôm sau.

Tìm ra trong 3 video sau đây là bạn có thể mua Adpacks, có thể chứng minh với quảng cáo và làm thế nào để xem quảng cáo (video có thể được tìm thấy ngay sau khi đăng ký thành công trong văn phòng của bạn trở lại dưới "Video Help & đồ họa").Mua Adpacks
Adpacks Tô với quảng cáo
Xem quảng cáo
Bạn sẽ nhận được điểm quảng cáo bổ sung cho các thành viên được lựa chọn. Mặc dù vậy bạn có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và các sản phẩm của bạn. Các lệ phí được trả cho 1 năm trước.

bắt đầu từ các thành viên cơ bản, bạn sẽ được tham gia vào việc bán hàng của các chi nhánh của bạn lên đến thế hệ thứ hai (phí hội viên tự túc). Đối với đối tác trực tiếp của bạn, bạn nhận được hoa hồng 11% trên doanh số bán hàng của họ. Đối với cấp 2 bạn sẽ nhận được 7%. Bất cứ ai cũng có được thành viên "Heeero" nhận được 24.000 điểm quảng cáo và có thể sử dụng lên đến tối đa là 3.000 Adpacks hoạt động.

Như "Affiliate thành viên" Bạn không nhận được điểm quảng cáo, nhưng bạn đã tham gia vào việc bán hàng của đối tác trực tiếp của bạn. Một "Affiliate thành viên" có thể có tối đa 10 Adpacks. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nền tảng ban đầu miễn phí, và kiểm tra các tùy chọn của nó, và sau đó chọn một trong những quyền cho bạn thành viên.


Vergütungsplan AdpackPro

Đăng ký tại đây và nhận được một trang web miễn phí và tài liệu marketing

Đăng ký ngay bây giờ cho miễn phí tại đây

Kiếm tiền bằng cách AdpackPro. - tự do tài chính.


Việt, Vietnamese - Việt Nam,
Albania, Anh, Ba Lan, Belarus, Bồ Đào Nha, Bosnia, Bulgaria, Croatia, danish, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Na Uy, Nga, Nhật Bản, Phần Lan, Pháp, Rumani, Séc, Serbia, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, tiếng Hin-ddi, Trung Quốc, Ukraina, Việt, Ý, Đức,

Thêm giá trị với AdpackPro
... cho các công ty mà còn cho các cá nhân.

AdpackPro không chỉ là một nền tảng nhấp chuột đơn giản. Ý tưởng là doanh nghiệp có thể thúc đẩy doanh nghiệp của họ không tốn kém và thậm chí còn nhận được một thu nhập còn lại của lợi nhuận hồ bơi. Đó là một tinh vi "trọn gói", nơi các bánh răng chia lưới hoàn hảo. Tất cả các module đang hướng tới phát triển bền vững, độ tin cậy và giá trị gia tăng cho khách hàng. Bằng cách kích hoạt lên đến 3000 Adpacks có một giá trị rất lớn gia tăng đối với các công ty, cửa hàng trực tuyến và điều hành trang web. Đây là sau đó 300.000 đảm bảo nhấp chuột không có chi phí quảng cáo của bạn - chỉ cần tuyệt vời!

Trong tương lai, bạn có thể mong đợi nhiều hơn những cảm giác trong tiếp thị trực tuyến!

 • nền tảng Thụy Sĩ quảng cáo: Swiss Made - chất lượng Thụy Sĩ!
 • chất lượng giao thông (du khách thực sự).
 • Tăng lượng truy cập vào trang web của bạn và xếp hạng công cụ tìm kiếm do đó tốt hơn.
 • giao thông hữu cơ.
 • Tăng doanh số bán hàng của bạn.
 • Tăng trưởng của kinh doanh trực tuyến của bạn.
 • mục tiêu và khách hàng tiềm năng.
 • Tạo chiến dịch sinh lợi.
 • Văn bản và quảng cáo cũng như hình banner quảng cáo video trong khu vực đăng nhập.
 • tài liệu thích hợp và hoá đơn mua hàng và rút tiền.
 • giao diện người dùng của Đức và sự hỗ trợ của Đức.
 • Miễn phí đăng ký có thể.
 • thị phần doanh thu từ hoa hồng bơi (tăng 3.000 Adpacks).
 • gói quảng cáo (Adpack) chi phí 25 EUR và được đảm bảo mang đến 10.000 lượt xem và ít nhất 100 lần nhấp chuột.
 • hoa hồng đối tác để giới thiệu người đến 1 và thế hệ 2.
 • Trong tháng bốn lần thanh toán miễn phí trên tài khoản ngân hàng xác nhận (từ lệ phí 5 thanh toán 10 €)

Đăng ký tại đây và nhận được một trang web miễn phí và tài liệu marketing

Đăng ký ngay bây giờ cho miễn phí tại đâyAdpackPro - Thụy Sĩ làm - chất lượng Thụy Sĩ


German, Italian, Vietnamese, Ukrainian, Chinese, hindi, Swedish, Turkish, Thai, spanish, Slovenian, Slovak, Serbian, Czech, romanian, French, Finnish, Japanese, Russian, Norwegian, Greek, Hungarian, Dutch, danish, Croatian, Bulgarian, Bosnian, Portuguese, belarusian, Polish, english, Albanian,
kinh nghiệm và thông tin AdpackPro
Việt, Vietnamese - Vietnam,

Onevision Holding AG

Nhiều người sáng tạo những người chia sẻ một tầm nhìn chung - Đây là OneVision Holding AG. Ý tưởng cơ bản của những người sáng lập đã được thành lập vào tháng năm 2015. Các chuyên gia của nhiều chuyên gia từ các ngành công nghiệp ban đầu khác nhau và các mạng của họ nên được kết hợp lại dưới một mái nhà cho một doanh nghiệp trực tuyến sáng tạo. Bởi vì họ biết nhau, họ gặp nhau trong một cách kịp thời để thảo luận mang tính xây dựng trong Marbeilla. Từ ý tưởng cơ bản sau đó OneVision Holding AG có nguồn gốc trong vòng một vài tháng. Phạm vi của các sản phẩm và dịch vụ đang tăng trưởng đều đặn và không thể lay chuyển. Được hưởng quyền riêng và được phân phối sản phẩm và dịch vụ là rất cao từ đầu đến ngày hôm nay, và là lần thứ hai để không.

Việc tung ra đã được thực hiện với chương trình "Jopbooster". Đây là một gói phần mềm trực tuyến. Các tính năng quan trọng nhất là để cho phép người dân để làm cho văn bản của họ tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, do đó, những trang web sau đó thực sự có thể được tìm thấy trên web. Những gì tốt là trang web tốt nhất nếu không ai tìm thấy trang này. Các "Jopbooster" hiện đã được phát triển hơn nữa và được cung cấp trong các cấu hình khác nhau. Song song đó, một khái niệm đào tạo trong lĩnh vực SEO đã được phát triển. Điều này tiếp tục được giảng dạy trong các hình thức đào tạo bởi các giảng viên có trình độ của OneVision Holding AG.

Ngay từ đầu, quan hệ đối tác chiến lược là một bước quan trọng cho sự phát triển của OneVision Holding AG. Giữa OneVision Holding AG và học Humboldt, Indisoft và các đối tác khác, nó đến rất nhanh chóng để hợp tác và chuyển giao tri thức. Cùng bánh xe chắc chắn là phát minh ra không có gì mới, nhưng nó được làm tròn hơn thường.

OneVision Holding AG

10% doanh thu của dòng OneVisonHoldingAG vào dự án AdpackPro (CTR, xây dựng thương hiệu và xếp hạng công cụ tìm kiếm các sản phẩm khác)


Đăng ký tại đây và nhận được một trang web miễn phí và tài liệu marketing

Đăng ký ngay bây giờ cho miễn phí tại đây

Nghiêm trọng và hợp pháp. - Kinh nghiệm với các nền tảng quảng cáo của AdpackPro


Đức, Ý, Việt, Ukraina, Trung Quốc, tiếng Hin-ddi, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Tây Ban Nha, Slovenia, Slovak, Serbia, Séc, Rumani, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Nga, Na Uy, Hy Lạp, Hungary, Hà Lan, danish, Croatia, Bulgaria, Bosnia, Bồ Đào Nha, Belarus, Ba Lan, Anh, Albania,

OneVision Holding AG - Sản phẩm
... Các sản phẩm khác được cung cấp bởi các OneVision Holding AG

Jopboosterpro Series
Adpackpro Series
Internet Academy
Europe
AdpackProbooster
Series
Adpackbooster
AdpackProApp
Onevision Done4you
SmartShopper
Smartmessenger
Smartaffiliate
OnevisionWorld
Done4You
OnevisionWorld
Onevisionazon
Onevision Card

Đăng ký tại đây và nhận được một trang web miễn phí và tài liệu marketing

Đăng ký ngay bây giờ cho miễn phí tại đây

AdpackPro - 100% Thụy Sĩ nghiêm trọng, độ bền và tuổi thọ.


Albanian, english, Polish, belarusian, Portuguese, Bosnian, Bulgarian, Croatian, danish, Dutch, Hungarian, Greek, Norwegian, Russian, Japanese, Finnish, French, romanian, Czech, Serbian, Slovak, Slovenian, spanish, Thai, Turkish, Swedish, hindi, Chinese, Ukrainian, Vietnamese, Italian, German,
Tiền trên Internet:: thù lao đối tác quá 2 cấp độ.
Việt, Vietnamese - Vietnam,
Content trifft RefShare
viet - Dies Securekarte kann Ihr Leben rettenAdpackPro - Presentation

3 Khách trực tuyến
dấu
-